(+84) 463.28.7979

Lộ trình sản phẩm của Verizon bị lộ, xuất hiện một cái tên mới


Blog công nghệ BGR vừa có được một bản lộ trình ra mắt các sản phẩm của nhà mạng Verizon tại Mỹ. Theo đó, từ giờ tới cuối năm chúng ta sẽ đón nhận một số sản phẩm mới bên cạnh những cái tên đã biết như tablet của Samsung hay của Motorola. Dưới đây là danh sách một số thiết bị mới có trong lộ trình của Verizon.

  • Bên cạnh Droid X và Droid 2 sắp ra mắt thì gia đình Droid sẽ đón nhận thêm một thành viên mới, Droid Pro. Droid Pro được cho là sẽ sử dụng BXL 1.3Ghz, màn hình rộng 4″ và thời điểm xuất hiện là tháng 11 năm nay.
  • Không chỉ Droid Pro mà một sản phẩm khác của Motorola cũng xuất hiện trong danh sách này, chiếc điện thoại này chưa có tên nhưng nó sẽ có kiểu dáng giống với Motorola dòng Q với màn hình cảm ứng rộng (không bàn phím cứng) và chạy Android 2.2. Có lẽ đây sẽ là chiếc máy giá rẻ của Motorola.
  • Từ giờ tới cuối năm, Verizon sẽ phân phối thêm một số smartphone chạy Android mới từ Samsung và HTC, chúng ta chưa biết tên và thông tin chi tiết.
  • Trong lộ trình sản phẩm của Verizon cũng đề cập tới tablet của Samsung và Motorola. Tablet của Samsung chúng ta đã biết, chiếc máy này có màn hình 7″, chạy Android và có camera phía trước. Về phía Motorola, tablet của họ sẽ có màn hình 10″, BXL có thể là 1Ghz hoặc 1.3Ghz và chạy Android 3.0. Tablet của Motorola có thể sẽ được trình làng vào tháng 2 năm sau.
Nguồn: BGR

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>