(+84) 463.28.7979

Lần đầu tiên mở triển lãm tin học cho sinh viên


Triển lãm “Tin học cho Sinh viên và Nhà trường” (IT4U) sẽ được tổ chức lần đầu tiên tại 2 thành phố lớn là TP.Hồ Chí Minh  (từ 25-26/9/2010) và Hà Nội (từ 2-3/10/2010).


IT4U dự kiến sẽ là hoạt động thường niên được tổ chức vào tháng 9, 10 hàng năm.

Gần 1,7 triệu sinh viên Đại học và Cao đẳng bước vào năm học mới 2010-2011, trong đó có khoảng 400 nghìn tân sinh viên lần đầu tiên bước chân vào giảng đường. Mỗi sinh viên, đặc biệt là các tân sinh viên và gia đình đầu năm học mới đều dành một khoản tiền không nhỏ để mua sắm các thiết bị như máy tính, Internet, điện thoại di động…

Để đáp ứng nhu cầu này, Hiệp hội Doanh nghiệp Phần mềm Việt Nam (VINASA) sẽ tổ chức Triển lãm “Tin học cho Sinh viên và Nhà trường” (IT4U) tại 2 thành phố lớn là TP.Hồ Chí Minh (tại Đại học KHXH và Nhân văn, từ ngày 25-26/9/2010) và Hà Nội (tại Đại học Quốc gia Hà Nội, từ 2-3/10/2010).
Triển lãm IT4U là cơ hội để các doanh nghiệp trưng bày, giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ CNTT- viễn thông phù hợp cho sinh viên, nhà trường gồm: máy tính, thiết bị CNTT, dịch vụ viễn thông, điện thoại di động…Triển lãm sẽ có những chương trình ưu đãi, giảm giá sản phẩm, dịch vụ để cung cấp cho sinh viên những sản phẩm tốt với giá thành rẻ nhất.

Bên cạnh hoạt động triển lãm, Ban tổ chức sẽ có những chương trình giao lưu giữa lãnh đạo các doanh nghiệp (CEO, Chủ tịch…) nổi tiếng, các thầy cô, lãnh đạo nhà trường với sinh viên để trao đổi những thành tựu mới nhất của CNTT- viễn thông, chia sẻ kinh nghiệm thành công của các CEO, kinh nghiệm học tập CNTT và giúp các sinh viên có định hướng tốt trong học tập.

Dự kiến, triển lãm sẽ thu hút được hơn 100 doanh nghiệp CNTT- viễn thông, các trường học, cơ sở đào tạo CNTT và hơn 40 nghìn lượt sinh viên, học sinh thăm quan, mua sắm.

Theo Ictnews

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>