(+84) 463.28.7979

Làm chủ máy ảnh CyberShot với giao diện tiếng Việt


Các mẫu máy ảnh compact CyberShot mới tại thị trường trong nước đều được trang bị giao diện tiếng Việt trực quan và dễ sử dụng hơn trước.

Tại buổi hội thảo dành cho khách hàng đã mua và sử dụng máy ảnh CyberShot vừa diễn ra ngày 23/10 tại khách sạn Sunway, Hà Nội, Sony đã kết hợp đồng thời giữa việc hướng dẫn sử dụng và giới thiệu đôi nét về giao diện tiếng việt mới trên dòng máy này.

Ý nghĩa của các chế độ chụp trên dòng máy CyberShot.
Ý nghĩa của các chế độ chụp trên dòng máy CyberShot.

Với việc được việt hóa hệ thống menu, người dùng có thể hiểu rõ chi tiết tính năng, tác dụng của từng chế độ chụp trên máy như chụp thể thao, chụp chân dung, chụp tự động hoàn toàn hay chụp trong điều kiện ánh sáng yếu. CyberShot cũng là dòng máy ảnh compact đầu tiên tại Việt Nam trang bị hệ thống bằng ngôn ngữ Việt.

Chuyên gia của Sony chia sẻ về cách để lấy nét đúng khi chụp.
Chuyên gia của Sony chia sẻ về cách để lấy nét đúng khi chụp.

Tại buổi hội thảo này, người dùng cũng được giải thích chi tiết hơn về các tính năng, chế độ chụp và ưu điểm của dòng máy CyberShot. Các kinh nghiệm và quy tắc chụp ảnh cũng được chuyên gia của Sony chia sẻ như quy tắc 1/3, cách xem biểu đồ đo sáng trong máy, cách lấy nét chính xác, chụp macro, chụp chân dung, khung cảnh và cách sử dụng đèn flash trong từng tình huống sao cho hiệu quả nhất.

Ngoài ra, Sony cũng tiếp nhận tại đây các ý kiến từ phía người tiêu dùng như việc nên có thêm giao diện tiếng việt cho các dòng máy trước đây của hãng, các mẹo chụp ảnh phổ biến nên được kèm theo máy khi bán.v.v..

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *