(+84) 463.28.7979

Làm lịch 2011 trong Excel 2010


Làm một bộ lịch 2011 trong Excel 2010 có lẽ là dễ dàng hơn bạn nghĩ. Bạn không phải mất thời gian để định dạng ô và bạn không phải tìm ra những công thức Excel gì để sử dụng. Tất cả những gì bạn cần làm là sử dụng một mẫu Excel.

Để tạo ra lịch trong Excel, nhấp vào thẻ File> New. Trong không gian làm việc mở ra, chúng ta sẽ thấy một số loại mẫu.

Excel 2010

Loại template mẫu chúng ta cần là Calendars, do đó bạn click vào nó. Bây giờ chúng ta có thể nhìn thấy rất nhiều loại lịch khác nhau chúng ta có thể sử dụng.

Excel 2010

Như chúng ta muốn một bộ lịch cho năm 2011, do vậy bạn click vào lịch 2011. Có khá nhiều lịch Excel mẫu khác nhau để lựa chọn ở đây. Bạn có thể nhận được một ý tưởng về những gì người ta từng trông giống như bằng cách nhấp vào nó để chọn nó và sau đó nhìn vào xem trước của nó trên bên phải.

Microsoft Excel 2010

Khi bạn đã tìm thấy một mà bạn thích và đã chọn nó, bấm vào nút download bên dưới phần xem trước. Lịch sẽ mở ra trong Excel để bạn có thể sửa đổi hoặc chỉ cần in ra.

Một số mẫu lịch khá tốt và chúng đều khác nhau, nhưng để minh họa cho chất lượng, đây là một trong những tháng Lịch theo năm 2011.

Microsoft Excel 2010

Bạn nên xem nhiều mẫu khác nhau. Tất cả đều có phong cách khác nhau và một số trong tất cả các ngày quan trọng đã đánh dấu. Các mẫu lịch trực tiếp từ office.com như vậy, chúng không phải là một phần của Excel, mà chúng cần phải được tải về. Điều này sẽ giải thích cho bất cứ sự chậm trễ nào, kinh nghiệm của bạn khi bạn xem và tải về các mẫu.

Và tất nhiên bạn có thể thay đổi phong cách lịch của bạn với thị hiếu của riêng bạn.

Theo Tin Công Nghệ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *