(+84) 463.28.7979

LED Cinema 27" mới 2560×1440, ISP, Thunderbolt, Lan Gigabit, Firewire


Apple vừa chính thức nâng cấp màn hình LED Cinema của mình bổ sung nhiều cổng kết nối mới, loa mới với giá không đổi so với dòng trước 999usd. Màn hình mới với kích thước, kiểu dáng không đổi nhưng được trang bị thêm cổng Thunderbolt, cổng Lan Gigabit, cổng Firewire 800, cổng sạc lên đến 85Watt, ngoài ra Apple còn trang bị cho LED Cinema loa 2.1, MIC và Webcam để chát hay Facetime. Màn hình LED Cinema 27″ của Apple dùng công nghệ IPS, LED-backlit độ phân giải cao 2560×1440 điểm ảnh.

Trong các cổng mà Apple mới gắn trên LED Cinema 27″ thì cổng Thunderbolt là rất mới và quan trọng. Thunderbolt cho tốc độ nhanh hơn 20 lần so với USB2.0 hay 12 lần so với Firewire 800 và nó còn còn thể kết nối cùng lúc đến 6 thiết bị khác nhau. Với cổng Thunderbolt thì người dùng chuyên nghiệp hay người dùng muốn tốc độ trao đổi dữ liệu cao sẽ rất hài lòng. Các cổng Firewire 800, Lan Gigabit không được Apple trang bị ở các màn hình trước nay được trang bị cũng mang lại nhiều tiện ích hơn cho chiếc màn hình này, cùng với loa, mic, webcam thì bây giờ nó giống một chiếc dock đa năng hơn là một chiếc màn hình bình thường. Và với cổng sạc Magsafe với nguồi lên đến 85W thì việc nối mtxt Apple vào màn hình này thực sự tiện lợi, bạn không cần phải cắm thêm cục sạc riêng cho máy nữa.

Apple bán LED Cinema 27″ với giá 999usd và sẽ chuyển hàng trong vòng 4 đến 6 tuần nữa.

ThunderboltTheo TT/Apple

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>