(+84) 463.28.7979

Lenovo giới thiệu hai MTXT ThinkPad Edge và màn hình di động


Lenovo hôm thứ 4 vừa rồi đã đồng loạt ra mắt ba sản phẩm mới của mình gồm hai MTXT dòng ThinkPad Edge và một màn hình di động ThinkVision. Hai máy tính mới của Lenovo là E425 màn hình 14″ và E525 màn hình 15″6, cả hai sản phẩm đều được Lenovo hướng tới đối tượng người dùng là các doanh nghiệp vừa và nhỏ với thiết kế hiện đại nhưng không mất đi nét đặc trưng của dòng ThinkPad, cùng với đó là hiệu năng từ APU (bộ xử lý tăng tốc) dòng A của AMD.

ThinkPad Edge

ThinkPad Edge E425 và E525 đều có các tuỳ chọn màn hình gương hoặc chống chói, với bàn phìm chống tràn và mỏng hơn 13% so với phiên bản trước. Về cấu hình, máy sử dụng BXL APU dòng A của AMD với thư viện đồ hoạ DirectX 11 tích hợp, RAM tuỳ chọn lên tới 8GB, HDD 750GB, đầu ghi DVD, khe cắm thẻ 4 trong 1, webcam, ngõ ra HDMI và cài sẵn Windows 7. Lenovo sẽ bán ra ThinkPad Edge E425 và E525 từ cuối tháng 8 với giá bắt đầu từ 549USD.

Ngoài hai máy tính mới, Lenovo cũng tung ra thị trường chiếc màn hình di động mang tên ThinkVision LT1421 Wide cùng ngày hôm đó. Màn hình di động 14″ của Lenovo thích hợp sử dụng với máy tính xách tay trong các buổi trình chiếu, làm việc với số liệu và những công việc cần một màn hình phụ… Màn hình di động kết nối với máy tính thông qua kết nối USB, màn hình có chân đế và khả năng chỉnh 16 mức độ sáng khác nhau. ThinkVision LT1421 Wide sẽ có giá 219USD khi bán ra cuối tháng 8.

Nguồn: TT/Lenovo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>