(+84) 463.28.7979

Lenovo giới thiệu máy tính bảng cảm ứng đa điểm mới


Trong khi những lời đồn đại về máy tính bảng của Apple lan truyền rất nhanh trên mạng Internet nhưng cho đến giờ vẫn chưa thấy tăm hơi đâu thì Lenovo lại bất ngờ giới thiệu 2 chiếc máy tính bảng của mình với khả năng hỗ trợ màn hình cảm ứng đa điểm.

2 chiếc máy này ra đời và thời điểm rất hợp lý khi mà hệ điều hành Microsoft Windows 7 với khả năng hỗ trợ tối ưu cho màn hình cảm ứng sẽ có mặt vào tháng sau.

X200

Theo thông tin từ Lenovo thì 2 dòng máy này bao gồm X200 và T400 sẽ có màn hình cảm ứng diện dung, giá khởi điểm của chúng lần lượt là 1654$ và 1999$ cho cấu hình thấp nhất. Với giá 1704$ thì X200 sẽ có thêm lựa chọn màn hình sáng hơn thích hợp cho việc sử dụng ngoài trời, lúc này độ sáng của nó sẽ là 400 nit, công thệm việc được trang bị một lớp chống phản chiếu thì màn hình này bảo đảm cho bạn khả năng nhìn rõ ràng ngay cả ở trong nhà và ngoài trời. Pin của máy cũng được nâng cấp lên đến 9 giờ.

X200-2

Hình ảnh màn hình X200 ngoài trời nắng

Đều được trang bị vi xử lý Core 2 Duo để tăng hiệu năng sử dụng, điều khác biết nhất giữa 2 chiếc máy này là màn hình 12.1 inch của X200 chỉ nhận diện được 2 ngón tay trong khi bạn có thể sử dụng 4 ngón với màn hình 14.1 inch của T400. Đặc biệt hơn, Lenovo đã trang bị một ứng dụng có tên là SimpleTap để hỗ trợ tốt hơn khách hàng của mình. Chạm 2 ngón tay lên màn hình và SimpleTap sẽ tự động được kích hoạt, chương trình này cho phép bạn chỉnh âm thanh, độ sáng màn hình, đường dẫn đến các chương trình hay bookmark….. chỉ bằng 1 lần nhấn. Việc thoát khỏi SimpleTap cũng dễ dàng hơn bao giờ hết khi bạn chỉ việc chạm vào một điểm trống bất kì trên màn hình. 2 chiếc máy này đã sẵn sàng bán ra thị trường và bạn có thể đặt mua tại đây và đây. Rất tiếc là máy mới sẽ chưa có phần mềm SimpleTap mà bạn chỉ có thể tải nó về từ trang web của Lenovo từ ngày 22-10.

Theo TT/Engadget

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *