(+84) 463.28.7979

Lenovo kết hợp với SugarSync cung cấp 5GB lưu trữ miễn phí


Lenovo vừa cho ra mắt dịch vụ Lenovo Cloud Storage. Thực chất đây là tên gọi khác của dịch vụ SugarSync được cung cấp cho tất cả các máy do Lenovo sản xuất, bao gồm máy tính cá nhân, máy tính xách tay, điện thoại, máy tính bảng. Người dùng những chiếc máy này sẽ có được 5GB dung lượng lưu trữ miễn phí. Giống như SugarSync thông thường, Lenovo Cloud có thể đồng bộ hóa dữ liệu giữa các máy tính với nhau, giữa PC với thiết bị di động. Tuy nhiên, Cloud hiện chỉ hỗ trợ cho Windows và Android, trong khi SugarSync có ứng dụng riêng cho hầu hết các hệ điều hành phổ biến. Dịch vụ này sẽ được áp dụng cho sản phẩm của Lenovo trên toàn cầu (hãng có ghi chú là “bên ngoài Trung Quốc”) bắt đầu từ tháng sau.

sugarsync-capabilities

Những tính năng khác hiện diện trong Lenovo Cloud Storage gồm có ghi lại lịch sử phiên bản của tập tin, làm việc nhóm, chia sẻ file lên mạng xã hội và mã hóa theo kiểu 128-bit. Cloud cũng có một plug-in để dùng với Microsoft Outlook nhằm chia sẻ tập tin qua email một cách nhanh chóng. Ngoài ra, công nghệ AutoSync sẽ cho phép người dùng truy cập vào các tập tin của mình ngay cả khi không kết nối Internet.

Ngoài Lenovo ra, các hãng sản xuất thiết bị đã hợp tác với những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ trực tuyến để cung cấp dung lượng miễn phí cho người dùng. Điển hình như HTC tặng người dùng sản phẩm của mình 5GB Dropbox, LG và Sony tặng 50GB cho tài khoản Box.net.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>