(+84) 463.28.7979

Lenovo: LePhone ra mắt vào tháng 5


LePhone là chiếc điện thoại chạy Android của nhà sản xuất máy tính Lenovo, công ty trở nên nổi tiếng với việc mua lại bộ phận máy tính ThinkPad từ IBM.

LePhone

Trong một sự kiện được tổ chức mới đây, Lenovo đã tiết lộ một số thông tin xoay quanh LePhone cũng như kế hoạch, mục tiêu kinh doanh điện thoại của hãng trong tương lai. Tại thị trường Trung Quốc, thậm chí họ còn muốn là thương hiệu điện thoại chất lượng hơn cả RIM.

Theo thông tin mà Lenovo đưa ra, LePhone sẽ chính thức được giới thiệu tại Trung Quốc vào đầu tháng 5 này, bên cạnh đó, để cạnh tranh với các gian hàng ứng dụng trực tuyến của các hãng sản xuất điện thoại khác, Lenovo cũng sẽ khai trương gian hàng riêng cho mình với tên gọi Lenovo App Store (xem thêm tại đây). Trong sự kiện này, Lenovo cũng nói thêm về kế hoạch kinh doanh điện thoại trong tương lai của hãng. Trong vòng 5 năm tới, sẽ có hàng triệu điện thoại mang nhãn hiệu Lenovo tới tay khách hàng, những năm sau đó, con số này có thể lên tới 10 triệu máy. LePhone và gian hàng trực tuyến cho thấy nỗ lực và kỳ vọng rất lớn của Lenovo vào thị trường smartphone vốn rất tiềm năng này.

Theo TT/Engadget

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *