(+84) 463.28.7979

Lenovo ThinkPad sẽ cập nhật Android 4.0


Lenovo vừa công bố về việc chính thức nâng cấp phiên bản hệ điều hành Lenovo ThinkPad lên bản Android 4.0 mới nhất vào mùa xuân năm nay và Lenovo cũng cho biết ba tính năng lớn của bản cập nhật sẽ được bắt đầu đưa vào sử dụng vào tháng 5 tới.

Đầu tiên là phiên bản cập nhật mới này sẽ đi kèm với trình duyệt mới được cải tiến, cho phép người dùng có thể lưu các trang web dưới dạng offline để truy cập nhanh các mục ưa thích.
Lenovo-ThinkPad

Chức năng tiếp theo khá mới mẻ và hữu ích khi chuyển đổi cuộc đàm thoại thành đoạn văn bản trên thiết bị. Tuy nhiên quá trình chuyển đổi có thể không chính xác do tiếng nói không chuẩn hoặc ngôn ngữ sử dụng không được hỗ trợ và khi kết thúc bạn có thể chỉnh sữa một cách nhanh chóng theo ý muốn

Và cuối cùng là tính năng Face Unlock, mở khóa màn hình bằng cách nhận diện hình ảnh tương tự như tính năng của ICS.
Để có thể sử dụng các tính năng mới này người dùng sẽ phải chờ cho đến tháng 5, khi mà bản cập nhật mới dành cho thiết bị này được phát hành.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>