(+84) 463.28.7979

LG bán được 15 triệu điện thoại trong quý rồi, cao nhất từ trước đến nay?


Một tín rất vui cho LG khi họ đã bán được tới 15 triệu chiếc điện thoại trong quý tài chính thứ 3/2014, tăng 3 triệu máy so với quý 2 vừa rồi. Con số này còn trở nên ấn tượng hơn nếu bạn biết con số 12 triệu là kỷ lục của LG và nó đã bị phá chỉ trong một quý. Tuy nhiên, cần lưu ý 15 triệu vẫn chưa phải là số do LG công bố mà nó do công ty chứng khoán Mirae Asset đưa ra. Được biết dữ liệu này đã được một kênh có uy tín là Yonhan News Agency sử dụng và nó cũng phù hợp với đà tăng trưởng của hãng. Strategy Analytics cho biết LG bán khoảng 4,4 triệu điện thoại mỗi tháng vào dịp cuối năm 2013.

LG-Mobile

G2 là một sản phẩm rất thành công của LG

Do không phải là báo cáo chính thức từ LG nên chúng ta vẫn không biết được nguyên nhân dẫn đến thành công của hãng. Nhiều dự đoán cho rằng LG đã tăng trưởng tốt ở thị trường ngách, những mẫu giá rẻ (dòng L và F) cũng như sự phát triển nhanh ở Trung Quốc. Trung Quốc đang chuyển tiếp sang 4G và rõ ràng LG có ưu thế hơn là các nhà sản xuất nội địa ở mảng này.

Nếu tiếp tục tăng trưởng, người ta dự đoán LG sẽ bán được 60 triệu điện thoại thông minh trong năm nay, qua đó bước đầu thu được lợi nhuận. Trước đó, LG lỗ khoảng 41 triệu đô la Mỹ trong quý tài chính cuối cùng của năm 2013

Tham khảo: Yonhap

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *