(+84) 463.28.7979

LG có TV 84″ điều khiển bằng giọng nói và cử chỉ


Với LG, bạn sẽ có thể nói chuyện với chiếc TV của mình. Hãng này hôm qua tại triển lãm CES 2012 đã chính thức thông báo rằng họ sẽ bổ sung tính năng nhận diện giọng nói và điều khiển 3D bằng cử chỉ vào dòng HDTV Cinema Screen 2012 của mình. Ngoài ra, LG còn hé lộ thông tin về chiếc màn hình TV 84″ “độ phân giải cực cao” với viền bezel chỉ có 1mm, hay các màn hình 55″ và 60″ khác có độ dày chưa tới 5mm.

TV Cinema Screen

Một chiếc TV Cinema Screen của LG


Dòng sản phẩm mới này sẽ bao gồm cả nền tảng Smart TV được nâng cấp lại của LG với chức năng Magic Remote được thiết kế lại và màn hình plasma có thể cảm ứng. Magic Remote của LG bao gồm chức năng ra lệnh bằng giọng nói, điều khiển bằng động tác tay và thậm chí là bằng bàn phím gắn ngoài, nó cho phép bạn có thể chơi game và tìm kiếm các nội dung trên TV bằng cách nói chuyện hoặc chỉ tay. Bên cạnh đó hãng cũng đề cập đến một chức năng khác có tên là “Smart Share Plus with Wi-Fi” cho phép bạn có thể dùng điện thoại để xem trực tiếp những gì đang trình chiếu trên TV. Ngoài ra thì nền tảng mới này cùng giúp cho các lập trình viên dễ dàng hơn trong việc viết các ứng dụng mới cho TV của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>