(+84) 463.28.7979

LG đệ đơn kiện Samsung vi phạm bằng sáng chế


LG Display, một trong những công ty của tập đoàn LG, đã đệ đơn kiện Samsung vì việc sử dụng những bằng sáng chế của hãng này trong việc sản xuất

Samsung

Màn hình OLED của Samsung. (Nguồn: engadget.com)

màn hình OLED.

Hãng LG khẳng định năm sản phẩm của Samsung, trong đó có những chiếc smartphone và máy tính bảng dòng Galaxy, đều sử dụng những bằng sáng chế về OLED của LG.

Thông báo của LG cho hay: “Chúng tôi đã đệ đơn kiện để bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ cũng như thúc đẩy cạnh tranh công bằng.”

LG Display cho biết đang tìm kiếm một khoản bồi thường trong trường hợp được tòa xét xử thắng Samsung.

Hiện chưa có phản hồi nào từ phía Samsung, hãng công nghệ hồi tháng Bảy cũng cáo buộc nhân viên của LG Display đã ăn cắp công nghệ OLED của hãng này.

Cả Samsung và LG, những hãng điện tử lớn nhất thế giới trong việc sản xuất màn hình tivi, đều khẳng định quyền sở hữu công nghệ OLED.

Vụ khởi kiện của LG diễn ra trong bối cảnh hãng Samsung đang gặp nhiều khó khăn sau vụ tòa án xử cho Apple thắng hãng điện tử Hàn Quốc mới đây./.

Theo Vietnam +

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>