(+84) 463.28.7979

LG G2 sẽ lên Android 4.4 trong tháng 11 hoặc 12?


Thông tin LG G2 sẽ được cập nhật lên Android 4.4 trong tháng 11 hoặc 12 vừa mới được một nhà mạng ở Pháp tiết lộ. Hiện nay chỉ mới có Nexus 5 là chạy 4.4 chính thức, các hãng khác nhưSony, Motorola và HTC cũng đã lên lộ trình nâng cấp 4.4 cho các dòng máy mới của họ. LG không có nhiều điện thoại mới gần đây và G2 cũng chính là chiếc smartphone cao cấp nhất của hãng.

review-lg-g2-1_copy

Nhà mạng SFR của Pháp không nói rõ ngày nâng cấp cụ thể cũng như danh sách những tính năng mới sẽ có trong bản cập nhật (ngoài những tính năng sẵn có của Android 4.4). Bạn nên biết ở nước ngoài, điện thoại thường được phân phối thông qua các nhà mạng, các bản cập nhật vì thế cũng được hãng phân phối tới từng nhà mạng trước, sau khi thử nghiệm đầy đủ thì nhà mạng mới cung cấp gói cập nhật đó đến máy của người dùng. Do đó ngoài chính hãng ra thì thông tin do các nhà mạng tiết lộ cũng rất đáng để chúng ta lưu tâm.

Theo Drippler

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>