(+84) 463.28.7979

LG giới thiệu dịch vụ đám mây của riêng mình


Theo sau Google, hãng điện tử LG của Hàn Quốc hôm qua đã chính thức giới thiệu dịch vụ lưu trữ đám mây dành cho người dùng của họ mang tên LG Cloud. Kể từ đầu tháng 5, LG Cloud sẽ hoạt động ở dạng beta dành cho hai thị trường Hàn Quốc và Mỹ, LG có kế hoạch sẽ mở rộng thị trường cho dịch vụ này trong nửa đầu năm 2013.

LG Cloud

LG Cloud là dịch vụ cho phép người dùng chia sẻ các nội dung như nhạc, hình ảnh, video giữa những thiết bị trong hệ sinh thái LG gồm máy tính, smartphone và HDTV. Điều này đồng nghĩa người dùng quay một đoạn phim 3D trên Optimus 3D Max và có thể dễ dàng xem lại nó trên một chiếc TV 3D có kết nối Internet của LG. Trong 6 tháng đầu tiên, những người dùng thiết bị của LG sẽ có tài khoản LG Cloud với dung lượng 50GB, sau đó, nó sẽ giảm xuống chỉ còn 5GB. Những ai không dùng thiết bị của LG, họ sẽ đăng ký tài khoản LG Cloud với 2GB lưu lượng miễn phí. 2GB cũng là giới hạn file mà người dùng có thể đăng tải lên LG Cloud.

Hiện tại, LG Cloud mới chỉ có ứng dụng dành cho các thiết bị chạy Android 2.2 trở lên, các máy tính Windows XP và Windows 7. Dù cho biết người dùng sẽ có thể mua thêm dung lượng trong tương lai nhưng LG chưa cho biết mức phí mà người dùng sẽ phải trả. Chi tiết xem thêm tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>