(+84) 463.28.7979

LG giới thiệu giao diện Optimus UI 3.0 mới dành cho các điện thoại Android của hãng


Việc cạnh tranh phần cứng không còn là tiêu chí hàng đầu và giờ thì các hãng điện thoại cần chú trọng đến những trải nghiệm người dùng nhiều hơn. Với HTC chúng ta có giao diện đặc trưngSense UI 4.0, còn Samsung S III mới ra mắt cũng có TouchWiz UI cùng nhiều trải nghiệm thú vị. Và LG cũng không nằm ngoài xu thế chung này, vừa qua họ đã chính thức giới thiệu Optimus UI3.0, giao diện dành riêng cho các điện thoại Android 4.0 của hãng.

Optimus_UI_3-1

Optimus UI 3.0 được thiết kế đẹp hơn và tiện lợi hơn, đồng thời nó cũng tận dụng phần cứng tốt hơn để mang đến những trải nghiệm mới cho người dùng. Đầu tiên phải kể đến màn hình mở khoá mới, nơi mà bạn có thể trượt tay tại bất kì chỗ nào để mở khoá máy (cái này làm liên tưởng đến mặt nước trên Galaxy S III). Ngoài ra bạn còn có thể thiết lập chế độ truy cập nhanh, kích hoạt phần mềm hay sử dụng từ ngay màn hình khoá máy.

Ngoài ra tính năng Quick Memo cũng được thêm vào, giúp bạn có thể ghi chú ở bất cứ đâu, bất cứ thời điểm nào. Ngoài ra thì bạn cũng dễ dàng chia sẻ ghi chú thông qua mạng xã hội, tin nhắn hay email. Tính năng Voice Shutter giúp bạn ra lệnh chụp hình bằng giọng nói.

Hơi khó hiểu khi LG giới thiệu giao diện người dùng mới nhưng lại không có một cái video hay hình ảnh chi tiết về nó. Bạn chỉ có thể trải nghiệm Optimus UI 3.0 khi LG Optimus LTE II chính thức được giới thiệu tại Hàn Quốc trong tuần này. LG Optimus 4X HD cũng sẽ được cập nhật trong tháng 6.

Nguồn: LG

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>