(+84) 463.28.7979

LG giới thiệu máy tính tất cả trong một với màn hình 29" tỉ lệ 21:9


Để chuẩn bị cho IFA 2013 sắp diễn ra ở Berlin, Đức từ ngày 6-11/9 tới đây, ngoài các mẫu điện thoại, tivi thì LG cũng đã giới thiệu trước một dòng PC tất cả trong một là V960 UltraWide, nổi bật với màn hình tỉ lệ 21:9 rộng 29 inch. Trước đây chúng ta thường thấy xuất hiện những mẫu màn hình vi tính 21:9 nhưng máy tính tất cả trong một như chiếc V960 mà LG đem đến sẽ đặc biệt hơn với một PC bên trong và hơn nữa, màn hình này cũng hỗ trợ cảm ứng đa điểm.

LG-V960-Ultrawide

Theo LG thì màn hình tỉ lệ 21:9, tức chiều ngang dài hơn những loại 16:9 tới 35% sẽ cho người dùng không gian làm việc, giải trí rộng hơn đáng kể, tiện lợi và thoải mái hơn. Ví dụ chúng ta có thể vừa mở trình duyệt web vừa làm Word, Excel thoải mái hơn mà không cần phải sử dụng thêm 1 màn hình mở rộng. Ngoài ra tỉ lệ này cũng giúp loại bỏ 2 viền đen phía trên và dưới màn hình khi xem phim HD có tỉ lệ khung hình 21:9, cho cảm giác thật hơn giống như đang xem phim trong rạp. LG không nói rõ máy tính tất cả trong một V960 UltraWide được trang bị CPU nào, chỉ biết là nó có chip đồ họa rời nVIDIA GeForce GT 640M, được trang bị sẵn cổng kết nối HDMI, DisplayPort, MHL và tương thích tốt với Mac OS lẫn các smartphone hiện nay.

Sản phẩm sẽ được đem đến trình diễn ở IFA 2013 ở Đức, hiện giá bán chưa được công bố.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>