(+84) 463.28.7979

LG giới thiệu Pocket Photo: máy in ảnh di động nhỏ nhất thế giới


LG mới đây đã giới thiệu chiếc máy in hình ảnh di động nhỏ nhất thế giới, Pocket Photo. Đúng như tên gọi, chiếc máy in này dễ dàng bỏ vừa túi quần bởi kích thước 7,2 x 12,1 x 2,4 cm, lớn hơn chiếc điện thoại Optimus Vu một chút. Pocket Photo sử dụng công nghệ in của hãng Zink(Zero Ink), tức là thiết bị sẽ dùng loại giấy in đặc biệt (0,5 $/tờ) với các màu sắc đã được dựng sẵn, vì vậy công đoạn in bây giờ chỉ còn việc làm nóng giấy và tạo nên các hình ảnh được yêu cầu bởi người dùng.

lg-pocket-photo

Pocket Photo sẽ được điều khiển bởi một chiếc smartphone (thông qua kết nối Bluetooth, USB hay NFC) chạy ứng dụng riêng của LG, điểm đặc biệt là ứng dụng này cho phép người dùng sử dụng các phần mềm chỉnh sửa hình ảnh như Instagram, hoặc thêm chú thích, mã QR vào ảnh trước khi in. Ảnh được in ra sẽ có kích thước 2×3 inch. Pocket Photo sẽ được bán ra tại thị trường Hàn Quốc với ba màu bạc, hồng và cam với giá 170$ (khoảng 3,5 triệu VNĐ). LG vẫn chưa lên kế hoạch tung ra thị trường quốc tế chiếc máy in ảnh di động này.

 

Theo LG

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>