(+84) 463.28.7979

LG giới thiệu Smart TV kích cỡ 27″ trước thềm IFA 2012


Không thể đợi tới ngày khai mạc IFA 2012, hãng điện tử LG vừa qua đã chính thức bổ sung thêm một TV vào dòng Smart TV của mình mang tên Personal Smart TV TM2792 với kích cỡ 27″. TV mới được trang bị những công nghệ và tính năng tuơng tự những model TV khác trong dòng Smart TV. Đây là sự bổ sung hợp lý vào dòng Cinema 3D không lâu sau khi LG bắt đầu bán ra chiếc TV 4K kích cỡ 84″ tại Hàn Quốc những ngày vừa qua.

Bên cạnh là một chiếc TV thông minh với kết nối Internet, Personal Smart TV mới còn được trang bị công nghệ Cinema 3D với 3D thụ động và kính xem không sử dụng pin. Thiết kế Cinema Screentrên TM2792 được thể hiện rõ nhất ở viền màn hình với độ mỏng tuyệt đối, tạo sự sang trọng cho sản phẩm. Màn hình 27″ của TV là loại panel IPS với độ phân giải Full-HD, tính năng SmartShare sẽ cho phép người dùng chia sẻ dữ liệu với MTXT, ổ cứng hay điện thoại thông qua công nghệ IntelWiDi hoặc MHL (Mobile High-Definition Link). Ngoài hai cổng HDMI, Personal Smart TV 27″ còn hỗ trợ DLNA như một số TV khác trên thị trường.

LG cho biết sẽ bắt đầu bán ra TV mới của mình tại thị trường châu Âu kể từ tháng 9 tới với giá chưa công bố. Chúng ta sẽ biết rõ hơn về nó tại IFA 2012 bắt đầu từ 31/8 tới.

lg-tm2792-personal-smart-tv-2.jpg676-fred

[IMG]

Nguồn: Pocket-lint

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>