(+84) 463.28.7979

LG khai sinh dòng L với L3, L5 và L7


Chưa đầy một ngày sau khi thông tin về thiết bị mới có liên quan tới chữ L của LG xuất hiện, cuối ngày hôm nay (theo giờ Việt Nam), ba chiếc điện thoại đầu tiên trong dòng L đã được trình làng bao gồm L3, L5 và L7. Cùng một dòng máy và chia sẻ ngôn ngữ thiết kế, sự khác biệt chủ yếu giữa ba model này đó là kích cỡ màn hình, HĐH cài sẵn và cấu hình. LG chưa công bố nhiều về dòng L nhưng chúng ta sẽ biết rõ hơn về chúng tại MWC 2012 diễn ra tuần tới.

Đầu tiên là LG L3, smartphone với màn hình nhỏ nhất và cài sẵn Android Gingerbread. L3 có màn hình 3,2″ và nó chính là chiếc Optimus L3 mà chúng ta đã biết tới thông qua một nhà bán lẻ Thuỵ Điển. Thông tin trước đây cho thấy L3 có màn hình độ phân giải 240 x 320 điểm ảnh, máy ảnh 3MP và cài sẵn giao diện Optimus UI của LG. Tiếp đến là L5 với màn hình to hơn một chút và cài sẵn Android 4.0. Máy có màn hình 4″ và được quảng cáo với thông điệp tăng khả năng đọc nội dung trên màn hình cho người dùng. Cuối cùng là L7, smartphone Android 4.0 với màn hình 4,3″. Cả ba smartphone mới đều chia sẻ những đặc điểm về thiết kế như mỏng, thời trang, vuông vắn, phong cách kim loại và đơn giản. Có thể thấy dòng L rất được LG chú trọng về tính thời trang và thiết kế tối giản nhất có thể. Bên cạnh đó, dòng L của LG cũng sử dụng công nghệ màn hình nổi mới mà hãng gọi là “Floating Mass Display”. Theo mô tả thì công nghệ này thực chất là nâng panel màn hình hiển thị lên gần mặt kính bảo vệ hơn để mang tới cảm giác mới lạ cho người dùng. Chúng ta sẽ biết rõ hơn khi có bài trên tay về bộ ba này tại MWC 2012.

LG-L3

LG khai sinh dòng L với L3, L5 và L7

Nguồn: Phone Arena

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>