(+84) 463.28.7979

LG mở kho ứng dụng di động trực tuyến


Hãng sản xuất di động thứ 3 toàn cầu LG Electronics sẽ mở kho ứng dụng trực tuyến dành cho di động vào ngày mai (14/7), bước đầu tập trung vào châu Á.

LG-app-online

Sau thành công của Apple với mô hình kho ứng trực tuyến App Store, các hãng sản xuất di động trên toàn thế giới đang chạy đua ra mắt những kho ứng dụng trực tuyến, nơi cho phép người dùng có thể tải phần mềm và nội dung về di động.

Cải thiện phần mềm là chìa khóa cạnh tranh cho các hãng sản xuất di động Hàn Quốc LG và Samsung hiện nay. Hai hãng di động này đã rất thành công trong thị trường di động giá thấp và trung bình nhưng lại đi sau trong phân khúc di động thông minh đang tăng rất nhanh.

LG, đứng sau Nokia và Samsung trong thị trường di động, tuyên bố trong thông cáo phát đi hôm nay, 13/7 rằng “kho ứng dụng LG Application Store sẽ cung cấp 1.400 ứng dụng, trong đó có 100 chương trình miễn phí, hiện có 15 ngôn ngữ.

Dịch vụ này sẽ được cung cấp ở các nước châu Á – Thái Bình Dương như Singapore, Malaysia và Australia, và sẽ đến châu Âu và Nam Mỹ vào cuối năm nay với số ứng dụng sẽ tăng lên đến 2.000, LG cho hay.

LG hiện chưa có kế hoạch ra mắt kho ứng dụng này ở Mỹ, thị trường mà di động iPhone của Apple và Blackberry của Research In Motion đang thống trị.

Theo Ictnews/Reuters

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>