(+84) 463.28.7979

LG Optimus 3D, 2X và Black được cập nhật Android Gingerbread 2.3


Theo trang Facebook chính thức của LG, những chiếc điện thoại cao cấp của hãng chạy hệ điều hành Android cuối cùng cũng nhận được bản nâng cấp lên Android 2.3 (tên mã Gingerbread) sau một thời gian dài chờ đợi. Ban đầu, LG dự tính công bố các bản cập nhật này vào tháng 10 nhưng cuối cùng hãng đã dời sang tháng 11 vì hãng muốn tối ưu hóa tính tương thích giữa phần cứng và phần mềm, đặc biệt là nâng cao trải nghiệm 3D trên Android Gingerbread đối với chiếc LG Optimus 3D.

LG Optimus 3D

Cụ thể, Optimus 2X sẽ nhận được cập nhật vào ngày 1/11, trong khi đó, Optimus 3D là 21/11 và Optimus Black là 28/11. Lịch nâng cấp cho thiết bị ở các thị trường khác sẽ được công bố sau đó. Bạn cũng có thể hỏi đại diện LG ở các nước để biết thêm chi tiết. Chưa rõ bản cập nhật sẽ được cung cấp qua giao thức OTA hay phải sử dụng phần mềm máy tính để tải firmware. Cũng trong thông báo của mình, LG đã cẩn thận xoa dịu khách hàng bằng câu nói “Thanks for your patience” (tạm dịch: Cảm ơn bạn vì đã kiên nhẫn) bởi phải để người dùng mất quá lâu mới có được Android 2.3 trên những thiết bị cao cấp của mình, trong khi các đối thủ như HTC, Samsung, Motorola có kế hoạch nâng cấp nhanh hơn hoặc thậm chí là cài sẵn Android 2.3 trên thiết bị của họ từ rất lâu rồi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>