(+84) 463.28.7979

LG Optimus Pad 2 "lộ hàng"


Năm trước LG đã tung ra thị trường mẫu máy tính bảng Optimus Pad hay còn được biết tới với tên LG G-Slate với dáng nhỏ gọn 8.9” với một số hiệu ứng 3D nhằm chiếm lĩnh dòng máy tính bảng dành cho game.

Mục tiêu của sản phẩm lần đó là nhắm đến chiếm lĩnh dòng máy tính bảng dành cho game, tuy nhiên nó đã không thành công lắm. Và hôm qua, ngày 29/11/2011 lộ diện hình ảnh thế hệ thứ hai cũng thuộc về dòng Optimus Pad này, có lẽ nó sẽ được gọi là Optimus Pad 2.

LG-Optimus-Pad-2

Theo dự đoán, phiên bản Optimus Pad 2 cũng có màn hình 8.9”, logo của LG nằm ngay ở cạnh trước, nếu như đặt logo ở mặt sau, có lẽ LG sẽ cải thiện được độ rộng của màn hình lên đến 10” sẽ làm cho khách hàng hài lòng hơn để khi dùng máy ở chế độ quay ngang. Bắt nguồn từ bức hình thì nhiều chi tiết cũng không có gì rõ ràng lắm. Có lẽ hệ điều hành sẽ là Android 3.2 hoặc Android 4.0, và người ta hy vọng bên trong Optimus Pad 2 sẽ được trang bị NVIDIA Tegra 3 chip lõi tứ mạnh mẽ, vì tại thời điểm này nhiều mẫu máy tính bảng LG màn hình lớn đã được trang bị chip lõi tứ.

Trong khi chờ đợi những thông tin mới và chi tiết hơn về sản phẩm này, chúng ta hy vọng LG sẽ thiết kế Optimus Pad 2 dùng cùng với xịn để trải nghiệm những hiệu ứng 3D tuyệt vời này. LG là một trong những hãng đầu tiên đưachip Tegra 2 vào sản phẩm của mình, và đây là cơ hội để họ lập lại với chip Tegra 3.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>