(+84) 463.28.7979

LG ra mắt ba smartphone dòng Optimus


LG mới đây đã đồng loạt cho ra mắt ba smartphone chạy Android thuộc dòng Optimus tại Hàn Quốc, điều này có lẽ đúng với kế hoạch trình làng 10 smartphone dòng Optimus trong năm 2010 này.

Ba smartphone mới này mang tên Optimus Z, Optimus One và Optimus Chic, cả ba đều sử dụng Android 2.2 (Froyo) với màn hình cảm ứng rộng. Đối tượng người dùng mà dòng máy Optimus này hướng tới là rất đa dạng, cụ thể Optimus Z là dòng máy cao cấp, Optimus One dành cho người dùng bình dân trong khi đó Optimus Chic là cho giới trẻ. Hiện giá bán chính thức cũng như cấu hình chi tiết ba chiếc máy này chưa được LG công bố, chúng ta chỉ biết rằng chúng sử dụng Android phiên bản mới nhất mà thôi.

Bên cạnh trình làng ba smartphone mới, LG cũng cho biết thêm về kế hoạch sản xuất tablet chạy Android của mình. Theo đó, một tablet chạy Android sẽ ra mắt cuối năm nay, đối thủ của nó chính là hàng xóm Samsung Tab.

Optimus Z:

Optimus One:

Optimus Chic:

Optimus_Chic

Nguồn: Electronista

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>