(+84) 463.28.7979

LG sẽ trình diễn công nghệ Smart ThinQ thế hệ thứ hai tại CES 2012


LG mới đây đã xác nhận rằng hàng sẽ trình diễn công nghệ Smart ThinQ thế hệ mới tại triển lãm điện tử tiêu dùng CES 2012. Smart ThinQ là công nghệ kết nối không dây các thiết bị điện tử gia dụng lại với nhau, được LG phát triển và ra mắt lần đầu tiên tại CES 2011. LG cho biết phiên bản mới của công nghệ này sẽ được kết hợp với HeMS (viết tắt của Home Energy Management System), qua đó cung cấp hiệu năng làm việc cũng như kiểm soát mức tiêu thụ điện năng tốt hơn.


LG_Smart

Điểm mạnh của Smart ThinQ thế hệ mới là khả năng kết nối và tương tác tốt hơn giữa các thiết bị. Smart ThinQ là một hệ thống hoàn chỉnh, bao gồm nhiều công nghệ thành phần như Smart Manager, Smart Diagnosis, Smart Access, Smart Adapt và Smart Grid được phối hợp một cách đồng bộ để theo dõi, điều khiển, cập nhật thông tin, tình trạng hoạt động, phát hiện và khắc phục kịp thời những sự cố có thể xảy ra đối với hệ thống gia dụng. Thêm vào đó là HeMS, một phát minh mới khác của LG, cho phép theo dõi và thống kê chi tiết mức độ tiêu thụ điện năng của từng thiết bị thông qua điện thoại hoặc máy tính.

LG cũng đem đến CES 2012 nhiều sản phẩm gia dụng thông minh của hãng, ví dụ như máy giặt, tủ lạnh, lò nướng và máy hút bụi tự động. Trong đó, đáng chú ý nhất là sản phẩm tủ lạnh dung tích lớn, sử dụng công nghệ Blast Chiller, có thể làm lạnh một lon bia trong chưa đầy 5 phút. Tính năng độc đáo này đã được ban tổ chức CES 2012 trao giải thưởng Best of Innovations.

Nguồn: LG

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>