(+84) 463.28.7979

LG sẽ trình diễn Google TV của mình ở CES 2012


Google vừa chính thức công bố rằng LG đã tham gia vào danh sách những đối tác phần cứng hỗ trợ cho nền tảng Google TV. LG cho biết thiết bị của họ sẽ thu hút khách hàng bởi việc dễ sử dụng nhờ vào sự kết hợp giao diện đơn giản của Android với điều khiển từ xa Magic Remote Qwerty. Điều khiển này tận dụng những tính năng của Magic Remote với một bàn phím QWERTY dạng đầy đủ. Thế hệ TV sắp được giới thiệu tại CES 2012 sẽ tận dụng công nghệ Cinema 3D của LG giúp người xem thưởng thức nội dung ba chiều bằng các kính chuyên dụng không cần pin, đồng thời cung cấp khả năng chuyển hình ảnh 2D sang 3D chỉ với một nút nhấn. Giao diện của Google TV đến từ LG sẽ được chỉnh sửa đôi chút để giúp người xem truy cập vào các nội dung số cũng như chạy đa nhiệm nhanh chóng hơn. Bên cạnh Google TV, LG sẽ mang đến CES dòng Smart TV của riêng hãng sử dụng các chuẩn web mở như Webkit và hệ điều hành Linux.

LG_Google_TV

Theo Blog của Google, các công ty mà hãng hiện đang hợp tác để ra đời các sản phẩm Google TV trong năm 2012 gồm có Samsung, Sony, Vizio, LG, Marvell và MediaTek. Trong đó, Marvell và MediaTek sẽ phát triển nền tảng mới cho Google TV dựa trên vi xử lí ARM, còn LG sử dụng chipset L9 của riêng mình. Trước đây, các sản phẩm sử dụng Google TV đến từ Logitech và Sony hoạt động bằng CPU của Intel.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>