(+84) 463.28.7979

LG tiết lộ video về mẫu smartphone sắp ra mắt dùng vi xử lí bốn nhân Snapdragon S4 Pro


LG vừa cho đăng tải lên trang web của mình một đoạn video tiếng Hàn Quốc tiết lộ về thế hệ smartphone bốn nhân kế tiếp. Mẫu máy này được trang bị vi xử lí Snapdragon S4 Pro với GPU Adreno 320, hứa hẹn sẽ tăng cao hiệu suất khoảng 30%-40% so với một số chip di động lõi tứ hiện tại như NVIDIA Tegra 3 hay Samsung Exynos 4. Cách đây ít hôm, Qualcomm cũng có tuyên bố rằng hãng sẽ hợp tác với LG để tung chip S4 Pro ra thị trường. Về phần video quảng cáo thì trong thời gian tới hãng lần lượt đưa ra thêm 5 đoạn phim nữa. Hiện chưa có cấu hình chi tiết, ngày và giá bán ra chính thức của mẫu smartphone mà LG đề cập đến.

LG-Snapdragon-S4-Pro-coming-soon

Trước đây, chúng ta đã từng thấy được một chiếc máy có cấu hình tương tự với tên gọi LG LS970. Thông tin rò rỉ lúc đó cho thấy rằng bên cạnh CPU Snapdragon S4 thì mẫu smartphone này có RAM 2GB, màn hình IPS 4,7″ độ phân giải 720p và máy ảnh 13 megapixel, một cấu hình rất mạnh mẽ ở thời điểm hiện tại. LS970 được cho là sẽ ra mắt ngay trong mùa thu này.

Video tiết lộ về thế hệ smartphone lõi tứ mới của LG (tiếng Hàn Quốc)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>