(+84) 463.28.7979

Liệu đây có phải Macbook Air mới?


Phần lớn mọi người đều cho rằng Apple sẽ cho ra mắt thế hệ MacBook Air mới vào ngày 20/10 tới đây. Điều này càng ngày càng được khẳng định chắc chắn hơn với những thông tin “lộ hàng” mà chúng tôi có được. Một số người quen biết đã nói với mình là họ đã được nhìn thấy macbook air thế hệ tiếp theo với thiết kế mới, thiết kế unibody theo hơi hướm của ipad nhiều hơn và một đầu đọc thẻ nhớ bên cạnh phải. Tiếc là họ không biết rõ nó 13.3″ hay 11.6″

Mới đây, Trang tin Engadget đã cho đăng tải những thông tin được cho là của Macbook Air 3,1 . Những hình ảnh không cụ thể những cũng nói lên được nhiều điều. Khác với những thông tin về việc Macbook Air mới màn hình 11.6″, hình ảnh dưới đây cho thấy thiết bị này vẫn là 13.3″. Phần lớn không gian bên trong được dành để chứa pin và dường như không thấy xuất hiện của ổ cứng (cũng có thể 1 trong 4 “cục” to to là HDD).

Quan sát tấm hình chụp có thể đoán rằng chú Macbook Air này có 2 cổng usb (1 bên trái và 1 bên phải), 1 cổng mini DisplayPort và 1 cổng cắm thẻ nhớ ở bên cạnh trái. Nguồn tin của Engadget cho biết đây là một trong những phiên bản thử nghiệm đầu tiên, nó vẫn sử dụng bộ xử lý Core 2 Duo SL9400 giống như MacBook Air hiện tại.

Nguồn: TT/engadget

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *