(+84) 463.28.7979

Liệu đây có phải là Samsung Galaxy Note 3?


Trong lúc chờ đợi WWDC tối nay thì mình vô tình thấy hình ảnh rất bất ngờ trên Facebook một người bạn: một chiếc điện thoại Samsung chưa lộ diện bao giờ được so sánh với một máy Nokia đập đá và một chiếc điện thoại khá kỳ lạ khác. Chiếc điện thoại lớn có vẻ ngoài rất giống với hình ảnh bị lộ của Galaxy Note 3 sáng nay trong khi điện thoại nhỏ thì giống như bản thử nghiệm của Galaxy S4 (vuông vức hơn vì nằm trong khung, giống Blackberry làm với Z10 và Dev Alpha).

Note 3

Thông tin bị lộ sáng nay cho biết Note 3 sẽ có màn hình 5,99″ nhưng nếu hình ảnh này là thực thì chắc chắn nó phải lớn hơn con số đó rất nhiều. Khi đặt cạnh S4 thì Note 3 dài gấn gấp rưỡi, tức độ dài rơi vào khoảng 18cm. Tất nhiên, do đây là sản phẩm mẫu nên có thể máy sẽ khác khi ra mắt. Chúng ta thấy rõ là máy có thiết kế vuông vắn hơn so với Note 2, theo đúng những thay đổi của S4 và S3. Phần nút home đặc trưng của Samsung trên Note 3 vẫn theo phong cách hơi bóng của Note 2 với viền inox sáng chứ không làm tiệp màu với thân máy như S4.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>