(+84) 463.28.7979

LinkedIn chi gần 1 triệu USD để xử lí sự cố bảo mật


Sau sự cố không may về bảo mật mà LinkedIn đã gặp phải cách đây 2 tháng, công ty cho biết đã dành một số tiền lớn để sửa chữa vấn đề này.

LinkedIn

Trong một cuộc gọi mới đây, Giám đốc tài chính (CFO) của LinkedIn, ông Steve Sordello cho biết, công ty đã chi khoản tiền từ 500,000 USD đến 1 triệu USD cho các công tác về pháp lí sau khi có hơn 6,5 triệu tài khoản người dùng của LinkedIn bị rò rỉ và đăng trên một trang web về hacker ở Nga vào đầu tháng Sáu.

Sordello cũng cho biết công ty sẽ tiếp tục đầu tư nhiều hơn nữa về bảo mật và nói thêm rằng đang nỗ lực không ngừng để bảo vệ các thành viên của họ và sẽ chi ra khoảng 2 triệu cho đến 3 triệu USD nữa trong quý này.

Theo báo cáo tài chính quý II 2012, mặc dù gặp nhiều rủi ro nhưng doanh thu của LinkedIn là 228,2 triệu USD, tăng 89% so với 121 triệu USD cùng quý năm ngoái. Tuy nhiên, thu nhập ròng của công ty trong quý II năm nay chỉ đạt 2,8 triệu USD so với thu nhập ròng 4,5 triệu USD cùng quý năm ngoái.

Theo TTCN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>