(+84) 463.28.7979

Lite-On giới thiệu ổ đĩa Blu-ray giá rẻ


Hãng sản xuất thiết bị vi tính Lite-On của Đài Loan đã phổ cập sản phẩm ổ đĩa Blu-ray giá rẻ cho máy tính để bàn bằng việc giới thiệu ổ đĩa DVD-ROM có tên iHOS104, tốc độ đọc đĩa blu-ray 4X với giá bán 70$ và hỗ trợ xem phim DVD với chất lượng HD.

blu-ray-cheaper

Ổ đĩa iHOS104 được trang bị giao tiếp Sata, bộ nhớ đệm 2MB, có tốc độ đọc đĩa Blu-ray là 4X, đọc đĩa DVD 12X và với đĩa CD là 32X, sản phẩm này không có chức năng ghi đĩa Blu-ray, hãng cho biết sản phẩm nâng cấp sẽ có mặt vào cuối năm 2009. Lite-On trang bị cho sản phẩm của hãng với bộ phần mềm đi kèm CyberLinks TrueTheater HD, công cụ giải mã này hỗ trợ nâng chất lượng (upscale) phim có độ phân giải thấp (ví dụ đĩa DVD-Rom) từ 480p lên đến 1080p để có thể xem trên HDTV với chất lượng vượt trội.

Hãng sản xuất này cho biết đây sẽ là giải pháp giúp người dùng có thể thưởng thức phim DVD thường với chất lượng HD trên tivi độ phân giải cao hoặc máy chiếu màn hình rộng. Sản phẩm đã có mặt ở Mỹ với giá 70$ và sẽ bán rộng rãi ở các thị trường khác vào tháng 7/2009.

Theo Tinhte/Lite-On

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *