(+84) 463.28.7979

Little Snitch đang cung cấp ứng dụng thử nghiệm miễn phí cho OS X 10.8


Little Snitch, phần mềm dùng để kiểm soát, quản lí kết nối Internet của các ứng dụng Mac OS, vừa ra mắt phiên bản mới hỗ trợ cho hệ điều hành OS X 10.8 Mountain Lion Developer Preview. Bản thử nghiệm này có đầy đủ có tính năng của Little Snitch mà không cần phải có mã kích hoạt (tức là nó đang miễn phí đấy!). Tuy nhiên, ứng dụng sẽ hết hạn trong ngày 1/6/2012 (một bản nâng cấp mới sẽ hiện diện trước thời điểm đó). Nếu như bạn có cài sẵn Little Snitch trên máy thì toàn bộ các “luật” (rule) sẽ được tự động nhập vào phiên bản mới này. Hiện nhà phát triển chưa tích hợp tính năng Network Monitor cho phiên bản Little Snitch Mountain Lion này. Khi Little Snitch cho OS X 10.8 được hoàn thiện thì nó sẽ hỗ trợ Mac 10.6 trở lên.

little_snitch

Hãng phát triển cũng đã ra mắt phiên bản 2.5 mới của Little Snitch hỗ trợ tự động nâng cấp, cải thiện tính năng chia sẻ màn hình, nâng cao mức độ bảo mật (chức năng Network Monitor sẽ không hiện đích đến của kết nối). Một số lỗi về nhân ứng dụng và hoạt động kiểm soát kết nối mạng cũng được sửa chữa. Cần chú ý rằng phiên bản dành cho Mountain Lion thì chỉ chạy được trên hệ điều hành này, còn bản 2.5 thì có thể chạy với Mac OS 10.4 trở lên.

[IMG]

Liên kết tải về Little Snitch 2.5
Liên kết tải về Little Snitch dành cho OS X 10.8 Mountain Lion

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>