(+84) 463.28.7979

Lộ ảnh thực tế HTC One Max màn hình 5.9″, kiểu dáng giống One, chưa rõ chất liệu


Dựa trên những thông tin hé lộ trước đó, mới đây trang ePrice đã đăng tải một vài bức ảnh thực tế của mẫu điện thoại được cho là HTC One Max, mẫu smartphone màn hình lớn sắp được HTC giới thiệu dựa trên thiết kế của HTC One. Những hình ảnh cho thấy chiếc One Max sẽ sở hữu một màn hình lớn, được dự đoán là 5,9″, viền màn hình ở cạnh dài có thiết kế rất mỏng. Máy tích hợp công nghệ loa BoomSound tương tự như HTC One cùng với hệ thống 2 phím cảm ứng back, home nằm hai bên logo của HTC. Tuy nhiên thiết kế của HTC One Max chắc chắn sẽ có sự khác biệt một chút so với HTC One khi phần đường viền trong hình khiến nhiều người liên tưởng đến mẫu Desire 200, một sản phẩm phổ thông của hãng. Ngoài ra thông tin rò rỉ cũng không nó rõ liệu mẫu điện thoại này có làm bằng kim loại hay không?

HTC-One-Max

Thông số của HTC One Max được dự đoán sẽ trang bị nền tảng Qualcomm SnapDragon 800 với bộ xử lý lõi tứ 2.3 GHz, bộ nhớ RAM 2GB, bộ nhớ trong từ 16GB, hỗ trợ thẻ nhớ mở rộng. Máy cũng có thể tích hợp công nghệ máy ảnh Ultrapixel, camera trước 2,1 MP. Thông số pin 3.300 mAh được nhiều nguồn tin khẳng định trong sản phẩm này. Ngoài ra, HTC cũng có thể phát hành nhiều phiên bản HTC One Max dành cho nhiều thị trường, bao gồm cả phiên bản hỗ trợ 2 SIM 2 sóng cho thị trường Trung Quốc.

Nguồn tin còn cho biết HTC One Max sẽ sử dụng Android 5.0 bất chấp việc Google mới giới thiệu Android 4.3 cách đây không lâu. Thời điểm ra mắt của sản phẩm này sẽ vào khoảng tháng 9/2013, đây là lúc Samsung sẽ công bố Galaxy Note thế hệ mới.

Nguồn: eprice

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *