(+84) 463.28.7979

Lộ chi tiết của Asus Padfone 2 trước ngày ra mắt


Ngày 16/10 tới, hãng điện tử Asus dự định tổ chức một sự kiện kép giới thiệu về mẫu thiết bị “3 trong 1″ Asus Padfone 2.

Asus

Asus Padfone 2. (Nguồn: geeky-gadgets)

Tuy nhiên, những người mong đợi được chiêm ngưỡng mẫu thiết bị độc này ngay từ bây giờ đã có thể tạm thỏa mãn với những hình ảnh về Asus Padfone 2 mới xuất hiện trên internet.

Cùng với những hình ảnh giới thiệu trong video, các thông số kỹ thuật của mẫu thiết bị độc này cũng được công bố rõ ràng hơn.

Thiết bị chủ chốt của Asus Padfone 2 là một smartphone màn hình 4,7 inch, độ phân giải 720 x 1280 pixel, mật độ điểm ảnh 312 ppi.

Smartphone này sở hữu bộ vi xử lý lõi từ Qualcomm Snapdragon S4 Pro APQ8064 1,5 GHz, vi xử lý đồ họa Adreno 320 GPU, bộ nhớ RAM 2GB bảo đảm tốt cho khả năng hoạt động đa nhiệm, camera 13 MP mặt sau với kahr năng qauy video 1080p, tốc độ 30 khung hình/giây, camera 1,3 MP mặt trước đáp ứng nhu cầu tự chụp chân dung và video chat.

Dưới đây là đoạn video mới nhất về Asus Padfone 2 (cùng một số mẫu laptop khác của Asus) trước ngày ra mắt tại thành phố Đài Bắc của Đài Loan (Trung Quốc) và thành phố Milan của Italy.

Theo Vietnam +

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>