(+84) 463.28.7979

Lộ diện Accord chạy WP8 của HTC: màn hình 4"3, CPU 1.5Ghz, camera 8MP, có Beats Audio


Một tài khoản có tên Football (thành viên xda-developers) trên Twitter mới đây đã chia sẻ hình ảnh render của một trong những mẫu điện thoại chạy Windows Phone 8 đầu tiên của HTC với tên mã Accord. Theo The Verge, hình ảnh này được trích xuất từ bản ROM của HTC, cho thấy thiết bị có màu tím với giao diện Windows Phone 7. Sự xuất hiện của màu tím có thể là tín hiệu cho thấy HTC sẽ làm những smartphone WP8 của mình tươi tắn hơn với nhiều lựa chọn màu sắc. Theo thành viên này, HTC Accord sẽ có màn hình kích thước 4,3″ độ phân giải HD sử dụng công nghệ Super LCD 2, camera 8MP với khả năng quay Full-HD, khe cắm thẻ microSD, kết nối NFC và chip xử lý Qualcom MSM8960 1.5Ghz hai nhân.

Ngoài ra, một số nguồn tin thân cận với HTC còn xác nhận với The Verge rằng những smartphone WP8 của HTC cũng sẽ được tích hợp công nghệ âm thanh Beats Audio như trên một số model smartphone Android của hãng. Một ứng dụng Beats Audio được cài sẵn sẽ cho phép người dùng điều chỉnh âm thanh đầu ra (output) của thiết bị. Đối với mẫu Accord này, logo Beats sẽ được đặt ở mặt sau máy giống như One X hay One S. HTC được cho sẽ có một sự kiện giới thiệu thiết bị mới vào giữa tháng 9 này.

Nguồn: The VergeThe Verge

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>