(+84) 463.28.7979

Lộ diện hình ảnh của chiếc BB 10 L-series sắp ra mắt


Tháng 9 có thể nói là tháng sôi động nhất năm 2012 khi mà hàng loạt các ông lớn chọn thời điểm này để ra mắt những sản phẩm mới của mình. Ai cũng vui, chỉ có người dùng BlackBerry là chưa vui vì đợi mãi mà không thấy RIM động tĩnh gì cả. Tin mừng là RIM vẫn chưa chết và bạn cần chịu khó đợi thêm (thêm thêm) một thời gian nữa. BlackBerry chưa chết vì thỉnh thoảng chúng ta vẫn hình thấy đâu đó sản phẩm sắp được ra mắt của họ, và hôm nay thì hình ảnh thực tế của BB 10 L-Series(London hay Liverpool) lộ diện.

Thông tin trước đây cho biết BB 10 sẽ có 2 phiên bản khác nhau là L-series và N-series. Hôm qua thì cũng đã có một vài thông tin của chiếc điện thoại này lộ diện, và cái quan trọng nhất mà người ta biết được là nó có thể tháo pin và dung lượng pin là 1800 mAh (6.7Wh). Hình ảnh ngày hôm nay cho thấy L-Series sẽ có vỏ kim loại với thiết kế có phần nào tương đồng với P9981 Porsche Designđã ra mắt khá lâu. Các thông tin trên màn hình cũng giúp ta hiểu phần nào: Màn hình chính của BB 10 sẽ có nhiều phần trong đó màn hình đâu tiên là màn hình thông tin – tiếp theo sẽ là màn hình recent app với 4 banner lớn hiện thị 4 app dùng gần nhất – tiếp theo là các màn hình phần mềm, mỗi màn hình có thể hiển thị 16 app như trong hình bạn thấy dưới đây.

blackberry-10-L-series
Nguồn: N4BB

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>