(+84) 463.28.7979

Lộ diện hình ảnh Xperia A với màn hình 5″ Full-HD, pin 2.300 mAh có thể tháo rời?


Trang FCC của Ủy ban Truyền thông Liên bang vừa đăng tải một số hình ảnh và thông tin được cho là của chiếc điện thoại Xperia A của Sony (tên mã SO-04E). Máy chưa được giới thiệu chính thức và có thể sẽ có màn hình 5″ Full-HD, camera 13MP, bộ nhớ trong 16GB, thẻ nhớ microSD, có kết nối 4G và quả pin dung lượng 2.300 mAh có thể tháo rời. Không rõ chip xử lý của máy có được nâng cấp lên Snapdragon 600 mới không hay vẫn xài dòng S4 Pro cũ.

Hiện trong dòng sản phẩm của Sony chưa có máy nào dùng chip Snapdragon 600 cả, kể cả chiếcsmartphone cao cấp nhất hiện nay của Sony là Xperia Z cũng chỉ mới dừng lại ở chip S4 Pro mà thôi, tuy nhiên trước đây chúng ta cùng từng có tin đồn về chiếc Sony Honami sẽ dùng chip Snapdragon 800 mạnh nhất của Qualcomm. Ngoài ra, cũng còn quá sớm để chúng ta có thể biết về ngày ra mắt của Xperia A nhưng đươc biết vào ngày 15/5 tới, nhà mạng NTT DoCoMo của Nhật sẽ tổ chức một buổi sự kiện giới thiệu sản phẩm mới, có thể tại hôm đó chúng ta sẽ có thêm nhiều thông tin về Xperia A.

xperia-axperia-a-2xperia-a-3xperia-a-4xperia-a-5xperia-a-6xperia-a-7xperia-a-8
Theo Engadget

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>