(+84) 463.28.7979

Lộ hình ảnh BlackBerry Z30 và Z15?


Số lượng những chiếc điện thoại chạy trên BlackBerry 10 hiện nay còn quá ít ỏi và có thể đếm được chỉ trên đầu ngón tay. Để tăng trưởng mạnh hơn, BlackBerry cần có nhiều máy hơn nữa để đến được với nhiều phân khúc người tiêu dùng, giống như điều họ đã làm trước đây. Mới đây một số trang web nước ngoài vừa đăng tải những tấm hình được cho là ảnh render của hai chiếc BlackBerry mới, Z30 và Z15. Z30 có thể là chiếc A10 trước đây đã được đổi tên còn Z15 là máy hoàn toàn mới, có màn hình cảm ứng, bàn phím QWERTY nhưng sở hữu thêm thiết kế trượt màn hình.

Z30 có thể chính là chiếc A10 mà trước đây Tinh tế đã từng trên tay cách đây không lâu. Máy có kích thước rất to với màn hình 5″ AMOLED, CPU hai nhân 1.7GHz, camera 8MP và 2GB RAM. Còn Z15 thì trước đây chưa ai nghe nói tới và cũng không có tí thông tin nào về nó. Điểm đặc biệt nhất của Z15 là máy có thiết kế trượt màn hình lên để lộ ra bàn phím QWERTY cứng bên dưới và lớp vỏ mặt sau có vẻ như cũng được làm bằng nhựa hệt như những máy BlackBerry 10 khác.

blackberry-z30
Liệu đây có phải là BlackBerry Z30?

 

Theo GSMArena

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>