(+84) 463.28.7979

Loa biến hình Transformative với 7 hình dạng có thể thay đổi được


Chiếc loa này được ghép lại từ 3 phần khác nhau, có thể xoay 180 độ giúp chúng ta có thể thoải mái xoay nó các kiểu và tạo ra các hình dáng và hiệu ứng âm thanh riêng biệt.

Transformative hỗ trợ phát nhạc có dây (qua cổng mini USB, 3.5mm), không dây (Bluetooth 2.1) và tự phát nhạc qua khe cắm thẻ nhớ microSD. Với chừng đó cổng kết nối thì bạn có thể dùng nó để chơi với iPhone, iPad và rất nhiều các loại điện thoại, máy tính, máy tính bảng khác.

Transformative được thiết kế gồm 3 phần ghép lại với nhau. Trong đó phần chính giữa có một màn hình OLED để hiển thị thông tin, hai phần còn lại ở hai phía chứa loa, có thể xoay 180 độ giúp nó có thể biến thành nhiều hình dạng khác nhau, có thể tự đứng trên bàn hay tạo ra nhiều hiệu ứng âm thanh, đồng thời trang trí cho bàn làm việc của bạn.

Pin cũng là một điểm mạnh của Transformative bởi khi chỉ với 3-4 giờ sạc, nó có thể chơi sạc không dây hơn 25 tiếng đồng hồ, nếu chơi nhạc qua kết nối có dây thì có thể nhiều hơn gấp đôi con số trên. Transformative hiện có giá bán khá cao, 250USD, bạn có thể xem thêm chi tiết trên trang chủ của DBEST.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>