(+84) 463.28.7979

Loa di động uốn cong giá 349 USD của JBL


On Air là mẫu loa di động mới nhất của JBL, hỗ trợ tính năng Air Play cho phép kết nối không dây với nhiều thiết bị của Apple.

Mẫu loa di động mới của JBL với thiết kế uốn cong.

Theo thông tin từ Engadget, JBL sẽ bắt đầu tung ra thị trường mẫu loa di động mới nhất của mình có tên gọi JBL On Air bắt đầu từ tháng này trên nhiều thị trường khác nhau. On Air là bộ loa di động được thiết kế dành riêng cho các thiết bị của Apple khi được trang bị một đế kết nối với iPhone, iPod. Ngoài ra, người dùng cũng có phát nhạc từ máy tính Mac hoặc iPad tới loa di động này thông qua tính năng Air Play của Apple. JBL hiện là một trong số ít các hãng được Apple cung cấp tính năng kết nối truyền nhạc không dây Air Play.

JBL On Air tương tích với hệ điều hành iOS 4.2 và iTunes 10.1 trở lên.

JBL On Air sở hữu thiết kế lạ mắt. Toàn bộ phần loa được thiết kế uốn cong 360 độ tạo thành một vòm bao quanh chân đế cắm iPhone và iPod. Ngay bên dưới là một màn hình LCD nhỏ cho phép hiện các thông tin của loa như giờ, âm lượng hoặc hiển thị thông tin về bài nhạc đang được phát từ thiết bị của Apple. Xung quanh chân đế còn là một loạt phím điều khiển các chức năng của loa. Ngoài đài FM tích hợp, đồng hồ báo thức tích hợp, JBL On Air còn có cổng USB để cập nhật các bản firmware mới.

Thời điểm chính xác JBL On Air có mặt trên thị trường vẫn chưa được tiết lộ nhưng theo Engadget, 350 USD là mức giá dự kiến của bộ loa không dây này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *