(+84) 463.28.7979

Loạt ứng dụng Windows 8 giúp liên lạc miễn phí nên biết


Một loạt các ứng dụng Windows 8Windows Phone đã được xây dựng nhằm giúp người sử dụng giữ liên lạc với những người thân. Và đặc biệt, chúng đều hoàn toàn miễn phí.

Bạn nhớ nhà? Thích dõi theo bạn bè và các thành viên gia đình trực tuyến hoặc chỉ đơn giản là chia sẻ hình ảnh hiện tại cùng bạn bè và người thân? Dù hoạt động yêu thích khác biệt giữa những người sử dụng, chúng ta đều không thể phủ định điểm chung là mỗi chúng ta đều là những thành viên của mạng xã hội và đều mong kết nối, chia sẻ với những người thân…

Để trò chuyện với người thân trên mọi quốc gia, Skype là công cụ giúp chúng ta hoàn toàn tự tin với chi phí không ngờ. Nếu cần tìm một bạn tri kỉ có cùng quan tâm và sở thích nghệ thuật StumbleUpon là một gợi ý. Tại đây người dùng có thể đắm mình trong thế giới thần tiên của Internet với ngập tràn những thứ yêu thích nhất.

Nếu bạn thích các trò chơi đố chữ, hãy cùng gia đình và bạn bè sử dụng các ứng dụng đố chữ Wordament! Facebook và Twitter cũng trở nên sống động hơn nhờ khả năng cảm ứng của Windows.

Skype (Miễn phí)

Sử dụng tài khoản Skype trên thiết bị Windows 8 và Windows Phone 8 để luôn kết nối người thân với những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Facebook (Miễn phí)

ung-dung-windows-8

Ứng dụng Facebook trên Windows Phone và Windows 8 làm cho người dùng dễ dàng kết nối và chia sẻ tin với bạn bè. Tải ảnh, nhận các cập nhật qua khối động Live Tile gắn các địa danh và tin nhắn lên đó, chat với bạn… mọi thứ đều sẵn có với người dùng.

Twitter (Miễn phí)

Ứng dụng Twitter cho Windows Phone và Windows 8 làm người dùng dễ dàng hơn khi muốn kết nối những cập nhật mới nhất từ người bạn quan tâm hay người quan tâm tới bạn. Bản Twitter cho Windows có thiết kế, tính năng uyển chuyển, ăn ý, chạy nhanh trên Windows Phone lẫn Windows 8.

IM+ (Miễn phí)

IM+ là phòng chat tất cả trong một, hỗ trợ mọi dịch vụ chat chủ đạo bao gồm Skype, Facebook, Google Talk, Yahoo!, AIM/iChat, ICQ, Sina, Mig33, Jabber, VKontakte, Yandex IM, Odnoklassniki.ru, Mamba, Fetion, RenRen, Gadu-Gadu, MeinVZ và Mail.Ru Agent.

Wordament (Miễn phí)

Tại sao chỉ chơi với một người trong lúc bạn có thể kết nối với vài ngàn người khác nữa cùng lúc? Wordament® là trò đố chữ theo thời gian thực. Người chơi có thể đấu cùng lúc với nhiều người trên 1 bàn chơi. Tích hợp với Xbox Live bạn có thể có những trải nghiệm trên thiết bị này như trên mạng xã hội với Wordament.

LinkedIn (Miễn phí)

Dù đi đâu, bạn cũng có thể sử dụng LinkedIn trên Windows Phone. Nhờ ứng dụng này, bạn có thể tìm kiếm và kết nối với hơn 200 triệu thành viên toàn cầu, đọc những tin công nghệ mới nhất, hoặc luôn được cập nhật tin tức từ nhóm yêu thích, tìm kiếm việc mới và chia sẻ thông tin ở bất kỳ đâu…

WhatsApp Messenger (Miễn phí)

WhatsApp Messenger là một ứng dụng hoàn toàn tin cậy và miễn phí cho người sử dụng điện thoại Windows Phone.

StumbleUpon (Miễn phí)

StumbleUpon sẽ đưa thế giới tẻ nhạt của Internet bình thường vào thế giới thần thoại. Chỉ nháy chuột vào nút Stumble và người dùng sẽ lạc vào thế giới thần tiên với videos, hình ảnh và trang webđược thiết kế theo sở thích riêng của người dùng.

Thông tin chi tiết về các ứng dụng Windows và Windows Phone mới có thể tìm hiểu tại: http://www.windowsphone.com/en-sg/store/app/skype/c3f8e570-68b3-4d6a-bdbb-c0a3f4360a51 và http://apps.microsoft.com/windows/en-us/app/facebook-touch/b0cb33c5-3897-401b-8fd9-1ab2e72a1099.

Theo VnMedia

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *