(+84) 463.28.7979

Logitech giới thiệu bàn phím Ultrathin Folio cho iPad mini


Logitech vừa giới thiệu thêm một bàn phím Bluetooth khác dành cho iPad mini của Apple mang tên Ultrathin Keyboard Folio. Bên cạnh bàn phím, hãng chuyên về phụ kiện này còn giới thiệu chiếc vỏ bảo vệ máy kiêm dock giúp dựng máy mang tên Folio Protective Case. Phụ kiện bàn phím không dây mới của Logitech được đặt trong một lớp vỏ ngoài bao bọc cho cả bàn phím lẫn iPad mini với chất liệu chống nước. Tổng thể của bàn phím không dây được làm to hơn một chút so với iPad mini để giúp người dùng thao tác với bàn phím dễ dàng hơn, đặc biệt là các phím ở hai phía cạnh. Logitech cho biết đây là bàn phím mỏng và nhẹ nhất hiện nay, cơ chế khóa SecureLock đặc biệt giúp iPad mini không bị rơi khi dùng với phụ kiện này.

BLOG-Ultrathin_KB_Folio-1_1

Hãng cho biết bàn phím sẽ có giá 89,99 USD khi bán ra, tức ngang bằng giá với phiên bản bàn phím họ giới thiệu hồi tháng 3 vừa rồi. Ngoài Ultrathin Keyboard Folio, Logitech còn có Folio Protective Case cho iPad mini giúp dựng máy ở nhiều tư thế cũng như bảo vệ màn hình máy khi không dùng tới. Phụ kiện này có giá 49,99 USD và cả hai sẽ được bán ra từ cuối tháng 8 này.

Nguồn: Logitech

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>