(+84) 463.28.7979

Logitech K800, bàn phím không dây tích hợp cảm biến ánh sáng


Hôm qua, Logitech® đã cho ra mắt sản phẩm bàn phím không dây mới với tên gọi: Wireless Illuminated Keyboard K800, sở hữu thiết kế viền nhôm bao bọc xung quanh. Do là sản phẩm thuộc họ Logitech® Unifying nên nó vẫn sử dụng tần số sóng 2,4Ghz kết hợp cùng một receiver giao tiếp USB 2.0, tương tự như nhiều sản phẩm chuột hay bàn phím thế hệ trước. Điểm nổi bật đáng chú ý hơn hết, ngoài thiết kế thon gọn đó chính là các công nghệ mà nó được tích hợp.

K800 được gắn sẵn một bộ pin sạc bên trong, khi hết pin thì bạn có thể cắm trực tiếp nó vào máy tính để sạc thông qua cổng microUSB. Theo Logitech thì pin của nó cho phép bạn dùng đến 10 ngày liên tục. Bàn phím này được tích hợp đèn nền sáng trắng nên nó có thể phục vụ cho người dùng mọi lúc cần thiết. Điểm thông minh nhất mà nó sở hữu chính là hê thống cảm biến ánh sáng, cho phép nó tương tác với thao tác của người dùng và tiết kiệm năng lượng. Hệ thống cảm biến đó sẽ tự động giảm độ sáng của các đèn phím khi nó nhận thấy tay người dùng để xa khỏi bàn phím, và sẽ sáng trở lại khi tay người dùng tiếp xúc với bàn phím.

Ngoài bộ bàn phím đầy đủ và cảm biến ánh sáng như trên thì nó còn tích hợp thêm 2 phím chức năng tăng/giảm độ sáng đèn bàn phím cùng hai thiết kế độc quyền khác là PerfectStroke™ và Logitech Incurve™ – hỗ trợ giảm tiếng ồn khi gõ, tăng độ nhạy của từng phím bấm cũng như tạo cảm giác êm và mềm mại khi ngón tay người tiếp xúc phím bấm. Bạn quan tâm có thể xem chi tiết và đặt hàng trước tại link nguồn, dự kiến cuối tháng 8 này có hàng.

Nguồn: Logitech

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *