(+84) 463.28.7979

LulzSec "mới" lại hoành hành trên mạng Internet


Dù đã chính thức thông báo về việc giải tán đội ngũ, song dường như nhóm tin tặc LulzSec vẫn chưa hết tham vọng muốn gây chiến trên Internet.

AntiSec

Các nguồn tin gần đây tiết lộ rằng nhiều thành viên của LulzSec đã gia nhập đội ngũ tin tặc mới có tên là “AntiSec,” dưới trướng của nhóm hacker đình đám Anonymous.

Mới đây, AntiSec đã bắt đầu quá trình tạo tiếng vang cho mình như cách mà LulzSec từng làm trước đây, đó là tấn công vào các hệ thống tập đoàn tên tuổi trên thế giới.

Theo Nhật báo Phố Wall, AntiSec đã lên tiếng nhận trách nhiệm cho các vụ tấn công vừa qua nhắm vào hai hãng Universal và Viacom.

Sau đó, nhóm tin tặc này còn công bố “chiến lợi phẩm” mà họ thu được, bao gồm các dữ liệu cá nhân từ website Universal Music và mạng Viacom, trong đó có cả mật khẩu.

Hiện chưa rõ bao nhiêu người dùng đã bị ảnh hưởng bởi những vụ tấn công mới nhất này và giới truyền thông vẫn đang chờ công bố chính thức từ Universal và Viacom.

Theo Vietnam +

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>