(+84) 463.28.7979

Lumia 800 “Batman” The Dark Knight Rises, số lượng rất hạn chế


Sáng nay tại buổi giới thiệu phim Batman phiên bản thứ 3 mang tên “The Dark Knight Rises” ở Luân Đôn (Anh), người ta đã chụp được hình ảnh của những chiếc điện thoại Nokia Lumia 800 vô cùng đặc biệt. Đây là những chiếc Lumia 800 phiên bản hạn chế (Limited) với tên đây đủ là Lumia 800 Dark Knight Rises Limited Edition. Với số lượng sản xuất chỉ có 40 chiếc trên toàn thế giới, phải nói đây là một phiên bản vô cùng hạn chế của một chiếc điện thoại Windows Phone.

Về cấu hình, Lumia 800 “phiên bản người Dơi” không khác gì chiếc Lumia 800 thường. Điểm khác biệt giữa chúng đó là phiên bản Dark Knight có thêm một logo của người Dơi được khắc bằng Laser ở mặt sau, có cùng màu đen với vỏ máy nên trông rất đẹp và ngầu. Chiếc hộp của máy cũng màu đen và có thêm một cái logo người Dơi nữa ở trên hộp. Rất có thể bên trong chiếc Lumia 800 này còn có nhiều nội dung liên quan đến phim Batman như hình nền, nhạc phim hay trailer…

Hiện chưa có thông tin về giá cũng như ngày bán của Lumia 800 Dark Knight Rises. Có thể nó sẽ được bán cùng lúc với ngày bộ phim The Dark Knight Rises được chiếu, tức là ngày 20/07/2012 tại Mỹ.

nokia_lumia_800_dark_knight

Lumia 800 "Batman" The Dark Knight Rises, số lượng rất hạn chế

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *