(+84) 463.28.7979

Lumia 800 có Firmware mới, kéo dài thời lượng pin gấp 3 lần


Bản Firmware thứ 3 mà Nokia vừa mới phát hành cho các máy Lumia 800 tại Singapore được ghi nhận là có thể kéo dài thời lượng pin của máy lên gấp 3 lần hiện nay. Để làm được điều này, bản cập nhật mang mã số 12070 sẽ điều chỉnh lại độ sáng màn hình tốt hơn và giữ cho mức tiêu thụ điện vào khoảng 70mA khi máy ở trạng thái nghỉ. Ngoài ra nó còn chỉnh lại cân bằng trắng của camera và cả loa ngoài để nghe hay hơn.

Lumia_800

Bản Firmware này mới chỉ được phát hành ở thị trường Singapore thông qua phần mềm Zune Desktop. Người dùng Lumia 800 ở những quốc gia khác có thể phải chờ đợi thêm một thời gian nữa để có bản cập nhật này. Theo ghi nhận của trang wpcentral.com thì sau khi nâng cấp Firmware từ bản 11401 lên 12070, thời lượng dùng pin của máy dài hơn gấp 3 lần. Thật ra, trước đó một số máy Lumia 800 đã dính phải một lỗi phần mềm khiến nó rất hao pin, một số người cho biết máy của họ chỉ chạy được có 12 tiếng. Nokia đã lần lượt tung ra 2 bản cập nhật để sửa lỗi hao pin này. Cho đến bản mới nhất ngày hôm nay thì có lẽ đây là bản Firmware đáng giá nhất mà bạn chớ nên bỏ qua.


Theo WPCentral

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>