(+84) 463.28.7979

Lumia 910 sẽ là điện thoại chạy Windows Phone 8 đầu tiên của Nokia?


Trong một lần tình cờ thử tính năng trên chương trình giả lập thiết bị ảo mà Nokia cung cấp cho những lập trình viên, một thành viên từ blog NieuweMobiel đã phát hiện ra một thiết bị có tênLumia 910 trong danh sách máy ảo, và theo anh này đây có thể là chiếc điện thoại chạyWindows Phone 8 mà Nokia sẽ giới thiệu sắp tới.

nokia lumia 910

Chắc hẳn các bạn vẫn còn nhớ tin đồn về sự tồn tại của Lumia 910 với camera 12 MP đã xuất hiện từ trước đây, nhưng Nokia đã lên tiếng phủ nhận và đến bây giờ vẫn chưa có bất kỳ một tiết lộ nào của công ty về phiên bản nâng cấp của Lumia 900 này. Tuy nhiên với việc xuất hiện trong danh sách máy ảo của Nokia lần này, chúng ta có thể tin về sự tồn tại của 910, nhưng liệu máy có chạy WP8 như nhiều người mong đợi?

Trang WMPowerUser lại cho rằng Nokia Lumia 910 có thể chỉ là phiên bản 32GB của dòng Lumia 900 hiện tại với thiết kế vẫn được giữ nguyên bởi họ nghĩ bản nâng cấp này thực chất chỉ là chiến lược kinh doanh của Nokia trong việc giữ chân người tiêu dùng từ bây giờ đến lúc chiếc điện thoại chạy Windows Phone 8 của hãng ra mắt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *