(+84) 463.28.7979

Lượng linh kiện cung cấp tăng đột biến, Apple đang chuẩn bị cho đợt xuất xưởng lớn nhất lịch sử?


Apple Insider vừa dẫn lời nguồn tin từ nhà phân tích Brian White của Topeka Capital Market cho biết lượng sản phẩm mà Apple đặt hàng từ các nhà sản xuất trong chuỗi cung ứng đã có mức tăng đột biến trong thời gian gầy đây, một dấu hiệu cho thấy thời điểm hãng công nghệ Mỹ đưa một số lượng lớn sản phẩm mới vào thị trường không còn xa nữa. Cụ thể, theo Brian White lượng linh kiện mà Apple Monitor (thuật ngữ mà ông này dùng để chỉ các nhà sản xuất trong chuỗi cung ứng) chuyển cho Táo trong tháng 7 đã gia tăng 14% so với tháng 6. Sẽ không có gì phải bàn cãi nếu như con số tăng trưởng trên không cao hơn gần gấp đôi mức tăng trung bình 8,5% được ghi nhận trong suốt 7 năm qua. Nó cũng đánh dấu sự bứt phá vượt trội nếu nhìn vào số liệu 7% của cùng kỳ năm ngoái.

iphone-5-ipad-mini

White cho rằng mức tăng lớn nhất theo thống kê này cho thấy Apple đang chuẩn bị gom hàng để đưa ra mắt người tiêu dùng một loạt các sản phẩm mới với số lượng lớn chưa từng có trong lịch sử. Rất có thể các thiết bị được nói đến sẽ là những chiếc iPhone 5 hay máy tính bảng iPad mini được giới công nghệ đồn đoán. Đáng tiếc là nguồn tin không tiết lộ chính xác thời điểm Apple bán sản phẩm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>