(+84) 463.28.7979

Mạng Việt Nam “go.vn” đạt mốc 12 triệu thành viên


Ngày 20/2, Mạng Việt Nam “go.vn” đã công bố đạt con số hơn 12 triệu thành viên đăng ký sử dụng. Đây là mốc quan trọng đối với Mạng Việt Nam “go.vn” trong bối cảnh các mạng xã hội đến từ các nhà cung cấp trong và ngoài nước tăng nhanh.

go.vn

Mạng Việt Nam "go.vn". (Nguồn: VTC)

Ông Phan Anh Tuấn, Giám đốc Mạng Việt Nam “go.vn” cho biết: Kể từ khi ra đời đến nay, Mạng Việt Nam “go.vn” liên tiếp có sự phát triển vượt bậc. Mức tăng trưởng bình quân tháng sau gấp đôi tháng trước.

Tính từ thời điểm bắt đầu hoạt động (tháng 5/2010) đến tháng 3/2011, “go.vn” đạt 3 triệu người sử dụng. 5 tháng sau đó, go.vn đạt mốc 5 triệu, và đến nay (20/2), go.vn đạt con số hơn 12 triệu người sử dụng. Riêng cuộc thi Olympic Tiếng Anh trên Internet (IOE) – một phân hệ của go.vn – đã thu hút gần 5 triệu học sinh, sinh viên ở 33.177 trường trên 63 tỉnh, thành tham gia, củng cố niềm tin vào mục tiêu xây dựng mạng Việt Nam trở thành mạng số 1 về giáo dục-giải trí-giao tiếp.

Trong khi các mạng xã hội khác nhấn mạnh vào khả năng kết nối (connection-centric) thì Mạng Việt Nam “go.vn” chú trọng phát triển giáo dục trực tuyến nhằm đổi mới cách thức học tập, tạo ra cơ hội cho người học có thể tự học, nghiên cứu và trau dồi kiến thức dù ở bất kỳ đâu, vào bất cứ thời điểm nào.

Bên cạnh đó, Mạng Việt Nam “go.vn” cung cấp đa dạng các phân hệ tin tức, âm nhạc, game, trang cá nhân mygo… giúp mọi người sử dụng mạng xã hội như một công cụ để giải trí và giao tiếp với bạn bè. Đây chính là cơ sở để “go.vn” có được lượng thành viên bền vững và rộng lớn.

Mạng Việt Nam “go.vn” là mạng thuần Việt kiểu mới, với thế mạnh về truyền hình và viễn thông, tạo điều kiện cho người Việt Nam tiếp cận thuận tiện đồng thời 3 giao thức màn hình TV, PC và Mobile/Handset…/.

Theo Vietnam +

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>