(+84) 463.28.7979

Một cơ quan của Mỹ chấm dứt sử dụng BlackBerry


Các nguồn tin công nghệ vừa cho biết, Cơ quan Khí tượng và Đại dương Quốc gia (NOAA) thuộc Bộ Thương mại Mỹ đã quyết định sẽ chấm dứt sử dụng thiết bị BlackBerry của hãng RIM trong năm nay, để thay bằng các sản phẩm Apple.

Blackberry

Ảnh minh họa. (Nguồn: bbvietnam.com)

Giám đốc thông tin của NOAA cho biết, họ sẽ dừng hỗ trợ các mẫu điện thoại BlackBerry vào tháng Năm này, để các nhân viên chuyển sang dùng iPhone 4 và iPhone 4S.

Ngoài ra, NOAA cũng đang lên kế hoạch để thông qua phiên bản hiện nay cũng như các phiên bản tương lai của mẫu máy tính bảng iPad.

Quyết định nói trên của NOAA được xem là một gáo nước lạnh dội vào RIM, trong bối cảnh hãng này đang phải vật lộn trong cuộc đua tranh khốc liệt trên thị trường.

Trước đó, chính phủ Mỹ đã rất khuyến khích nhân viên sử dụng thiết bị BlackBerry vì yếu tố bảo mật và tính năng nhắn tin ưu việt. Tuy nhiên, tới giờ những điểm mạnh của các sản phẩm RIM dường như không còn đủ sức thuyết phục./.

Theo Vietnam +

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>